Cùng Không Gian Đẹp thăm nhà Sao

Cơ hội để không những được “ngó nghiêng” nhà các xì-ta mà còn được nghe chính khổ chủ giới thiệu về mái ấm của mình đấy nhá!
Chương trình “Không gian đẹp” do sơn My Kolor của công ty 4 Oranges tài trợ với MC “făn-nỳ” Quyền Linh là câu chuyện dài kỳ về những ngôi nhà đẹp. Điều đặc biệt nhất chính là các chủ nhân của ngôi nhà đều là những người nổi tiếng như ca sỹ Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân... Lần đầu tiên chúng ta sẽ được nghe chính các xì-ta giới thiệu về “không gian sống” của mình.
 

Chương trình ‘Không gian đẹp’ được phát sóng vào 18h50’ chiều thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Phát lại vào cùng giờ các ngày thứ ba và thứ năm của tuần kế tiếp.

Trước khi xem chương trình, tận mắt chứng kiến “tổ ấm” của các xì-ta trông ra sao, có điều gì thú vị, các bạn hãy cùng ngắm nhìn chùm ảnh về “cơ ngơi” của Hồ Ngọc Hà mà chúng tớ “bắt” được nhé !


Thám tử Quyền Linh Chuẩn bị tác nghiệp


Phòng uống trà theo phong cách Nhật Bản.

Ngôi nhà của chị Hà được thiết kế với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen. Sắc trắng tinh khiết của tường, rèm cửa,… được kết hợp khéo léo cùng với những đồ vật màu đen. Sự kết hợp tương phản giữa trắng và đen cho thấy chị Hà An tây của chúng ta là một người yêu ghét cực kỳ rõ ràng.


Ngôi nhà được thiết kế theo giải pháp thông tầng tạo hiệu quả về ánh sáng đến mức tối đa. Ánh sáng thiên nhiên tràn ngập đến từng góc của ngôi nhà.


Chị Hà thích bộ ghế này cực. Đúng màu tím - xu hướng màu thời trang của năm nay nhé.


Đây là nơi chị ấy thường ngồi một mình những lúc buồn đấy.


Woa… Gia tài của chị Hà nè… Giải thưởng Siêu mẫu, giải người đẹp, Giải Làn sóng xanh… Thật đáng ngưỡng mộ đúng không ?


Phòng sinh hoạt chung của gia đình chị ấy đấy. Trong phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng và gió trời nhé. Thích cực !


Phòng tập Yoga của chị Hà đấy.


Anh Quyền Linh và chị Hà trong chương trình Không gian đẹp.

Teen mình ơi, còn chờ gì nữa mà không khám phá nhà ‘xì ta’ trong chương trình Không gian đẹp nhỉ ? Nhớ nhé! 18h50’ chiều thứ ba, năm, bảy hàng tuần trên VTV3.

Theo Kênh14


Powered by Saigon Domain